Bán căn hộ chung cu The Golden An Khánh

Bán căn hộ chung cu Gemek 2,

Dịch vụ làm Thẻ Apec,

Thủ tục làm thẻ Apec

Thời gian làm việc văn phòng công chứng Lê Xuân

I. THỜI GIAN LÀM VIỆC

- Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ, tết)
- Buổi sáng: Từ 08 giờ đến 12 giờ
- Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút

II. ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN, CÔNG CHỨNG VIÊN VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG

1. Đề cao trách nhiệm cá nhân, tuân thủ pháp luật, kỷ luật lao động, giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật.
2. Tuân thủ nguyên tắc hành nghề công chứng, quy tắc đạo đức nghề nghiệp, quy chế tổ chức và hoạt động của văn phòng.
3. Thực hiện nếp sống văn minh, khiêm tốn, lịch sự, tôn trọng, nhiệt tình với khách và đồng nghiệp; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ và giữ gìn phẩm chất, tư cách đạo đức nghề nghiệp.
4. Tận tình tư vấn, hướng dẫn, giải thích rõ ràng, cụ thể giúp khách hàng trong phạm vi trách nhiệm được giao; không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng; tôn trọng và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, giữ bí mật về nội dung công chứng.
5. Chấp hành nghiêm nội quy, quy chế hoạt động của văn phòng, thực hiện đúng, đủ ngày, giờ làm việc và nâng cao hiệu quả chất lượng công việc;
6. Thu phí, thù lao công chứng theo đúng quy định tại bảng phí, thù lao công chứng được niêm yết tại Văn phòng.

III.ĐỐI VỚI CÁ NHÂN, CƠ QUAN, TỔ CHỨC ĐẾN LIÊN HỆ CÔNG CHỨNG HOẶC CÔNG TÁC


1. Thực hiện nếp sống văn minh và tuân thủ pháp luật; hợp tác với nhân viên của văn phòng để việc công chứng được nhanh chóng, thuận tiện và đúng pháp luật.
2. Xuất trình đầy đủ giấy tờ cần thiết có liên quan đến việc yêu cầu công chứng theo hướng dẫn.
3. Trong quá trình giải quyết việc công chứng, người yêu cầu công chứng có quyền yêu cầu nhân viên của Văn phòng giải thích, hướng dẫn rõ những vấn đề liên quan; trường hợp nhận thấy sự giải thích chưa thỏa đáng, người yêu cầu công chứng có quyền đề nghị lãnh đạo Văn phòng giải thích.
4. Người yêu cầu công chứng tự quản lý tài sản cá nhân; kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cá nhân trước khi ra khỏi Văn phòng; giữ trật tự, đảm bảo an ninh, không mang vũ khí, vật liệu cháy nổ vào trụ sở Văn phòng.
5. Văn phòng có quyền từ chối tiếp những khách hàng có hành vi, lời nói, ăn mặc thiếu lịch sự hoặc say rượu, bia làm ảnh hưởng đến văn minh, trật tự chung. Trong trường hợp cần thiết, nhân viên Văn phòng có thể yêu cầu sự can thiệp của các cơ quan có thẩm quyền để duy trì trật tự và sự an toàn cho Văn phòng và cho các khách hàng khác.
6. Thanh toán đầy đủ các khoản phí, thù lao công chứng theo quy định của pháp luật

 


Bài khác

Gửi ý kiến cho bài này
Tên :
Email :
Nội dung :
Mã xác nhận : 94m2zz


Chung cư An Khánh,

Chung cư The Golden An Khánh,

Chung cư Victory Thăng Long,

Chung cư Gemek 2,