Bn can h? chung cu The Golden An Khnh

Bn can h? chung cu Gemek 2,

Bn can h? chung cu Thang Long Victory,

Bn can h? chung cu Gemek Tower 1

Pháp luật
Liên minh Công chứng quốc tế tìm hiểu công tác tuyên truyền về công chứng trên Báo Pháp luật Việt Nam

   Ngày 15/3, thay mặt lãnh đạo Báo Pháp luật Việt Nam, Phó Tổng biên tập thường trực Đặng Ngọc Luyến đã có buổi tiếp Đoàn công tác của Liên minh Công chứng quốc tế do ông Michel Merlotti, Chủ nhiệm Ủy ban Hợp tác công chứng quốc tế làm Trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

  Tại buổi tiếp, ông Michel Merlotti cho biết, nhân chuyến công tác khảo sát về tình hình công chứng tại Việt Nam phục vụ việc báo cáo đánh giá các điều kiện để Việt Nam gia nhập Liên minh công chứng quốc tế, Đoàn công tác muốn tìm hiểu công tác truyền thông về công chứng trên Báo Pháp luật Việt Nam và các cơ quan truyền thông đại chúng khác của Việt Nam. Hoan nghênh mục đích chuyến thăm và làm việc của Đoàn, Phó Tổng biên tập Đặng Ngọc Luyến cho biết, tuyên truyền về công chứng là một mảng thông tin rất được Báo Pháp luật Việt Nam chú trọng, dành nhiều thời lượng để đăng tải. Hình thức tuyên truyền về lĩnh vực công chứng trên Báo Pháp luật Việt Nam rất đa dạng, với sự tham gia của nhiều chuyên gia, phóng viên, biên tập viên, công chứng viên cả nước. Phó Tổng biên tập Đặng Ngọc Luyến cũng giới thiệu với ông Michel Merlotti và các thành viên trong Đoàn chức năng, nhiệm vụ và các ấn phẩm của Báo Pháp luật Việt Nam.

Rất ấn tượng với công tác tuyên truyền về lĩnh vực công chứng trên Báo Pháp luật Việt Nam, ông Michel Merlotti mong muốn Báo tiếp tục đẩy mạnh thông tin về lĩnh vực này, đồng thời cũng tin tưởng Việt Nam sớm hoàn tất các thủ tục để gia nhập Liên minh Công chứng quốc tế.

                                                                                                           Hồng Thúy

                                                                                                             (nguồn: Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp)

BÀI VIẾT KHÁC
Chung cư An Khánh,

Chung cư The Golden An Khánh,

Chung cư Victory Thăng Long,

Chung cư Gemek 2,