Bán căn hộ chung cu The Golden An Khánh

Bán căn hộ chung cu Gemek 2,

Dịch vụ làm Thẻ Apec,

Thủ tục làm thẻ Apec

Công chứng thừa kế
Công chứng Di chúc

 

       Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Sự bày tỏ ý chí được thực hiện thông qua hình thức bằng văn bản (gọi là di chúc bằng văn bản), hoặc bằng lời nói miệng (gọi là di chúc miệng). Người lập di chúc có quyền sau đây:


       1. Chỉ định người thừa kế; truất quyền hưởng di sản của người thừa kế;

       2. Phân định phần di sản cho từng người thừa kế;

       3. Dành một phần tài sản trong khối di sản để di tặng, thờ cúng;

       4. Giao nghĩa vụ cho người thừa kế;

       5. Chỉ định người giữ di chúc, người quản lý di sản, người phân chia di sản.

       Bản di chúc đã được công chứng sẽ rất thuận lợi khi làm thủ tục về thừa kế. Nếu bản di chúc không có công chứng thì việc tiến hành các thủ tục về thừa kế sau này sẽ rất khó khăn vì những người yêu cầu làm thủ tục thừa kế tại tổ chức hành nghề công chứng phải chứng minh được bản di chúc đó là của người để lại di sản thừa kế lập một cách hợp pháp, chữ ký là đúng chữ ký của người để lại di sản. Điều này rất khó xác minh khi người để lại di sản đã chết.

       Lập di chúc tại Văn phòng Công chứng Lê Xuân sẽ có những ưu điểm sau:

       – Lập di chúc qua công chứng đảm bảo về hình thức, nội dung, chủ thể… của bản di chúc hợp pháp, đảm bảo giá trị pháp lý của bản di chúc.

       – Văn phòng Công chứng Lê Xuân có đội ngũ công chứng viên, chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong việc soạn thảo, lập di chúc.Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách hợp lý, chính xác và miễn phí!

 

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Lê Xuân có các dịch vụ công chứng ngoài trụ sở, công chứng ngoài giờ và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục hành chính sau công chứng: dịch vụ đăng kí sang tên quyền sử dụng đất để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các mức phí, thù lao công chứng theo quy định của pháp luật và được niêm yết công khai tại trụ sở văn phòng.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG LÊ XUÂN


Địa chỉ: B13 Khu đấu giá Tân Triều, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 02439.335.333 - (DĐ) 0915.116.628
Email: congchunglexuan@gmail.com
Website:Congchunglexuan.com

 

BÀI VIẾT KHÁC
Chung cư An Khánh,

Chung cư The Golden An Khánh,

Chung cư Victory Thăng Long,

Chung cư Gemek 2,